Kết hợp vòng tay với đồng hồ

Nhắc đến vòng đeo tay thì nhiều người chỉ nghĩ đến những chiếc vòng đeo tay của phụ nữ mà ít khi nghĩ về vòng tay nam.

Thế nhưng gần đây khi các sản phẩm vòng tay nam dần phổ biến hơn, được các bạn nước ngoài sử dụng nhiều hơn thì ở Việt Nam cũng đang tăng lên rõ rệt.

Không chỉ đeo vòng tay đơn thuần mà nam giới cũng biết cách phối đồ, kết hợp vòng đeo tay với đồng hồ để thể hiện sự sang trọng cũng như cá tính của mình.

Với những tín đồ thời trang thì việc kết hợp vòng tay với đồng hồ là một trong những cách đeo đúng điệu, thể hiện sự sành điệu của chủ nhân.

Trên thực tế, những ngôi sao thời trang lớn trong làng thời trang đều không bao giờ để đồng hồ cô đơn trên cổ tay của họ.

Đặc biệt là nam giới khi kết hợp với đồng hồ và vòng tay đã thể hiện rất rõ vẻ nam tính, lịch lãm và phong cách thời thượng.

Hình ảnh người đàn ông với chiếc đồng hồ cao cấp kết hợp với vòng đeo tay tinh xảo luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt nữ giới.

Vậy để kết hợp như thế nào cho đúng, cho đẹp thì hãy xem KinhKong gợi ý một vài điểm sau đây:

Cách phối vòng đeo tay và đồng hồ

phối đồng hồ và vòng tay nam

Bạn có thể lựa chọn một hai thậm chí là nhiều hơn tới bốn năm chiếc vòng tay để kết hợp với đồng hồ.

Tuy nhiên sự kết hợp ba chiếc là dễ nhất, đẹp nhất ít mắc phải sai lầm nhất.

Bạn mix càng nhiều vòng càng yêu cầu bạn phải có thẩm mỹ, hiểu biết nhất định về thời trang và phong cách, nếu không những chiếc vòng sẽ trở nên rối mắt và thiếu đi sự chuyên nghiệp.

Khi chọn một chiếc đồng hồ thời trang to bản, bạn nên chọn kết hợp cùng vòng đeo tay nhỏ, thêm 1 hoặc 2 chiếc kiểu dáng thanh mảnh sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng không quá nặng nề.

Ngược lại, nếu chọn đồng hồ bản nhỏ thì nên có một chiếc vòng tay cỡ lớn sẽ thu hút hơn.

Tuy nhiên, vòng tay chỉ nên lớn hơn chiếc đồng hồ 1 chút thôi.

Kết hợp với vòng dây da

vòng mỏ neo dây da và đồng hồ dw

Đồng hồ bằng dây da thường mang đến cảm giác hơi thô cứng đối và để giảm sự thô cứng này thì hãy kết hợp thêm một chiếc vòng tay, việc này cũng làm gia tăng cảm giác phòng trần, lãng tử cho người đàn ông.

Nếu chọn đồng hồ dây da bản nhỏ thì có thể kết hợp thêm 1 hoặc 2 vòng tay dây da bản nhỏ.

Ngược lại, nếu bạn có một chiếc đồng hồ dây da bản lớn thì nên kết hợp cùng với vòng tay kim loại.

Khi mix đồng hồ với vòng tay da bạn đừng kết hợp nhiều vòng tay chất liệu da đi cùng một chiếc đồng hồ da vì trông sẽ rất thô và khó kết hợp với trang phục khác nữa.

Vị trí vòng đeo tay với đồng hồ

đeo vòng tay với đồng hồ đẹp

Vị trí thường gặp vòng đeo tay với đồng hồ nên là đứng sau đồng hồ.

Thế nhưng vị trí này không hoàn toàn cố định, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo các vị trí trước và sau đồng hồ, miễn là bạn cảm thấy đẹp, phù hợp với chiếc đồng hồ, sở thích và phong cách của mình.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết bố trí vòng sao cho đẹp nhất thì có thể bố trí theo công thức 1 trước – 2 sau ( với bộ ba cái ) hoặc 2 trước – 3 sau ( với bộ 5 cái ).

Nếu chỉ kết hợp 1 chiếc thì bạn có nên đeo sau đồng hồ là đúng đẹp nhất.

Các vòng đeo tay cũng nên được bố trí thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ nhỏ đến lớn để tạo thành một chỉnh thể thống nhất, có trật tự, và thể hiện được ý đồ của người đeo.

Những lưu ý khi kết hợp vòng tay với đồng hồ

đeo vòng tay và đồng hồ

Tất cả sản phẩm đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn không làm trầy xước, ảnh hưởng đến bề mặt, thiết kế của đồng hồ đeo tay.

Không nên mix vòng đeo tay với đồng hồ một cách quá cầu kỳ, rườm rà hay lấp lánh vì nhìn bạn sẽ khá lòe loẹt, mất thiện cảm.

Phối hợp vòng tay với đồng hồ cũng thực sự là một nghệ thuật để sao cho một chiếc đồng hồ thôi cũng mang tới được nhiều hình ảnh khác nhau và đẹp mắt của bạn trong mắt người khác.

Một người đàn ông tinh tế, đẳng cấp và hiện đại chắc chắn không thể thiếu đi sự hiện diện của những chiếc vòng đeo tay.

Đặc biệt là khi mỗi biểu tượng còn mang ý nghĩa riêng biệt mang đến những cảm xúc riêng, gắn với những ước nguyện và mong muốn trong cuộc sống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *